Vũ khúc mùa xuân - Trà Sư

Hơn 30 loại bánh trái ngon lành sẵn sàng phục vụ khách

     Mùa xuân Trà Sư luôn có vẻ đẹp kiêu hãnh không thời khắc nào sánh nổi bởi tất cả không gian, thời gian hòa vào nhau một cách đồng điệu cất lên “vũ khúc mùa xuân” huyên náo, rộn ràng cả đất trời khẽ đánh thức vạn vật chuẩn bị nghênh đón khách quý đến thăm. Hào phóng như chính phong thái của người dân miền Tây, Trà Sư mở ra “Đại tiệc Buffet Bánh dân gianhoàn toàn miễn phí.

Mascot hoạt náo siêu đáng yêu - chắc chắn các khách nhí rất thích

Khai lộc tân niên bằng một chuyến du Xuân, để cả gia đình có dịp sum vầy, kết nối yêu thương bằng hoạt động du xuân, thưởng thức múa lân sư rồng nghệ thuật, hòa nhịp cùng không khí náo nhiệt vô cùng. Nằm trong chuỗi chào đón xuân Giáp Thìn 2024, chương trình thưởng thức bánh dân gian miễn phí được diễn ra từ mùng 1 đến hết mùng 5 âm lịch (10/02/2024 – 14/02/2024).

Hơn 30 loại bánh trái trái đậm chất miệt vườn, thơm ngon, bắt mắt, tươi rói không giới hạn số lượng, luôn được chăm đầy ắp phục vụ khách du xuân đảm bảo “không no là không về”. Một thức bánh khó có thể bỏ qua là “bánh thốt nốt” nổi danh, có màu vàng ươm gói trong lá chuối xanh, rắc lên trên một ít dừa nạo trông thật cuốn hút.

    Ngoài ra còn có những món bánh như: Bánh bông lan, bánh lá dừa, bánh ít, bánh chuối nướng, bánh kẹp, xôi vị…được làm từ những nghệ nhân khéo tay, tinh tế để cho ra hương vị độc đáo ngọt thanh, beo béo của dừa hòa lẫn cùng mùi thơm khó cưỡng từ những nguyên liệu tự nhiên thuần túy như lá dứa, lá cẩm, gạo, nếp…

Thành phố bồ câu - sứ giả hòa bình đang chào đón khách