Hướng dẫn làm bánh Pancake Mật Ong thơm ngào ngạt

Những buổi sáng cuối tuần thảnh thơi, bạn muốn cả nhà quây quần cùng ăn một bữa sáng nhẹ nhàng và chuyện trò vui vẻ. Món Pancake mật ong sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho dịp này. Bánh Pancake mật ong mềm ngọt, thơm lừng gian bếp sẽ góp phần vào không khí ấm cúng của một buổi sáng cuối tuần đầy niềm vui.

Nguyên liệu:
·      Bột mỳ đa dụng 300 gram
·      Sữa tươi không đường 200 ml
·      Đường kính 20 gram
·      Bơ nhạt 30 gram
·      Mật ong nguyên chất 60 ml
·      Trứng gà 2 quả
·      Bột nở 10 gram
·      Muối ăn 4 gram
·      Vanilla dạng lỏng 4 ml

Cách làm Pancake Mật Ong:
1. Rây bột mỳ vào âu. Tiếp đến cho bột nở, muối, đường vào, dùng phới lồng trộn đều.


2. Lần lượt cho bơ nhạt, trứng vào khuấy đều. Khi hỗn hợp đã hòa quyện thì cho sữa, 10ml mật ong và vani vào, trộn cho đến khi mịn mượt là được.


3. Bắc chảo chống dính lên bếp. Cho lửa vừa, đến khi chảo nóng đều thì cho bột vào tráng. Dùng một chiếc thìa dày, cán dài để lật bánh. Bánh chín vàng hai mặt thì cho ra đĩa.


4. Rót đều mật ong lên bánh và bạn có thể thưởng thức ngay! Mách nhỏ là Pancake mật ong ăn kèm với mứt dâu rất hợp đấy nhé!



Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
02966 512 299